Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ

01/07/2024 11:58

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải bức hình với thần thái sang chảnh. Cô đưa ra quan điểm trong tình yêu rằng: "Có người từng nói rằng không phải cô công chúa nào cũng đủ mạnh mẽ vượt qua giông bão. Nhưng khi cô ấy đứng trên những nỗi đau bằng chính đôi chân mình với đầy đủ vết thương thì cô ấy chính là một nữ hoàng".

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống khi bị bắt tạm giam hơn 3 tháng về hành vi Gây rối trật tự công cộng. 

Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ

Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ

Ngọc Trinh chia sẻ: ""Có hai cô gái có quan niệm khác nhau về hạnh phúc. Cô gái thứ nhất coi hạnh phúc chính là năng lực, cô gái thứ hai lại coi hạnh phúc là một loại may mắn.Cô gái thứ nhất luôn tự dặn mình phải không ngừng nỗ lực mỗi ngày, tự đặt ra tiêu chí cho bản thân rằng hôm nay phải xinh đẹp hơn hôm qua một chút, hiểu biết nhiều hơn hôm qua một chút, hoàn thiện bản thân hơn hôm qua một chút. Cuộc sống với cô gái này không phải những ngày hưởng thụ, mà là vô vàn khó khăn lẫn áp lực. Bù lại, cô ấy sẽ nhanh thôi khẳng định được giá trị của bản thân mình. Vì đơn giản cô ấy chưa bao giờ dừng lại hay mong đợi ai đó đem hạnh phúc đến đặt vào tay mình.Cô gái thứ hai không bận tâm điều đó, chỉ muốn thử vận may. Như thể đứng giữa chợ mà lựa chọn, nếu không phải người này thì chắc là người kia rồi. Cứ thế, cô ấy tận dụng những gì bản thân mình sẵn có, là một trái tim mỏng manh ngây thơ và một tâm hồn lương thiện, mong sẽ tìm được ai đó thật lòng mang hạnh phúc tới cho mình. Tiếc thay, vận may có vẻ hết lần này tới lần khác ngoảnh mặt. Cô ấy đem lòng yêu ai thì người ấy lại mang về toàn nước mắt. Hạnh phúc như thể cứ lẩn tránh, trêu đùa với cô ấy hoài.Theo thời gian thì cô gái thứ nhất, càng ngày bản lĩnh càng lớn, tới lúc thực sự trưởng thành thì không còn quá bận tâm tới việc ai đó mang cho mình hạnh phúc nữa, thậm chí còn ung dung ngồi cười mấy người chê mình "ế", vì tự thân cô ấy hạnh phúc với sự nghiệp, cuộc sống đủ đầy của mình rồi. Còn cô gái thứ hai, bao năm nhìn lại vẫn dậm chân tại chỗ. Lúc nào cô ấy cũng loay hoay sợ người khác bỏ mình, không hiểu vì sao người ta lại không trân trọng tình cảm của mình. Vì yêu ai cũng thất bại nên tự ti cứ thế tăng dần lên, nhìn đâu cũng thấy những điều tiêu cực. Cô ấy dần không còn niềm tin vào cái gọi là hạnh phúc nữa. Bạn chính là cô gái thứ nhất, cũng chính là cô gái thứ hai. Cũng có khi, cô gái thứ hai là hiện tại của bạn, cô gái thứ nhất lại chính là tương lai của bạn. Cuộc đời của bạn không phải trò may rủi, tất cả là do bạn chọn mà thôi".

Người đẹp Trà Vinh còn thường xuyên khoe hình ảnh du lịch cùng bạn bè và những người thân trong gia đình với tâm thế vui vẻ.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ngoc-trinh-noi-ve-tinh-yeu-hiem-hoi-nhac-den-noi-dau-trong-qua-khu-830633.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: Ngọc Trinh thay đổi Ngọc Trinh phát ngôn lạ

Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ

Showbiz 22/6: Anh Đức tiết lộ thời gian tổ chức hôn lễ, Ngọc Trinh bật khóc nói về việc khó có con tự nhiên

Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ

Ngọc Trinh bật khóc nói về việc khó có con tự nhiên, dọn sẵn phòng cho cặp song sinh

Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ

Theo Nguồn phunutoday.vn

Ngọc Trinh nói về tình yêu, hiếm hỏi nhắc đến nỗi đau trong quá khứ - Giải Trí