Doanh nhân Phạm Thu Thảo - Người sở hữu nhiều thương hiệu sáng giá

Mar,05,2024 10:33:14

Với tư duy hơn người, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, cho đến thời điểm hiện tại doanh nhân Phạm Thu Thảo đã có trong tay nhiều thương hiệu sáng giá trong lĩnh vực thời trang.

Phạm Thu Thảo là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh, sở hữu khuôn mặt khả ái, với đôi mắt to tròn cùng làn da trắng mịn, đặc biệt là chiếc body siêu sexy và tư duy nhạy bén trong việc kinh doanh đã giúp cô nàng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người đối diện. Nhờ lợi thế lớn về ngoại hình và niềm đam mê, bản lĩnh trong kinh doanh đã giúp cô nàng gặt hái được không ít thành công, trong số đó phải kể đến là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu thời trang sáng giá, chỉ trong vòng 10 ngày cô nàng đã có trong tay 5 cửa hàng thời trang, đây quả là con số “khủng” để nhiều người ngưỡng mộ.

Nhìn vào những thành công và vị trí hiện tại của Thu Thảo, ít ai có thể tin được từ một cô bé tỉnh lẻ lên thành phố học hành, rồi tự lập nghiệp trái ngành với hai bàn tay trắng Thu Thảo lại có được những thành công về kinh doanh và sự mến mộ của nhiều người dành cho cô như hiện nay.

Là con gái tỉnh lẻ, bước đầu lên thành phố với Thu Thảo vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với khả năng kinh doanh trời phú, cộng với sự nỗ lực tìm tòi, học hỏi, nắm bắt được xu thế của thời đại, Thu Thảo quyết định lập nghiệp kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, cho đến thời điểm hiện tại chị đầu tư trọng tâm vào việc thu mua lại các thương hiệu thời trang đình đám.

Tuy nhiên để trở thành phiên bản tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Phạm Thu Thảo đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc lẫn cuộc sống. Từng trải qua thất bại trong việc kinh doanh, bị lừa, trầm cảm suy sụp tinh thần nhưng cuối cùng chị vẫn mạnh mẽ đứng dậy bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Có lẽ những khó khăn đã giúp chị cảm nhận sâu sắc hai chữ “cố gắng” quan trọng đến nhường nào? Chị Thu Thảo có lần chia sẻ rằng: “Dù bạn có là ốc sên đi chăng nữa, nếu có thể bò lên được đỉnh núi thì phong cảnh bạn nhìn thấy cũng giống như thứ mà một con chim ưng nhìn thấy”. Ngọn lửa khát vọng từ đây đã bùng lên từ trái tim nhiệt huyết của cô gái trẻ Phạm Thu Thảo.

Nhờ vào sự xinh đẹp, giỏi giang Phạm Thu Thảo trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái trẻ. Khi được hỏi về việc làm thế nào để có thể thành công trong công việc và trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin, cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ: “Mình nghĩ đã là phụ nữ hiện đại thì ai cũng cần phải cố gắng trở nên giỏi giang hơn mỗi ngày và làm chủ được cuộc sống của chính mình. Đừng nghĩ mình sẽ sống phụ thuộc vào ai đó mà hãy luôn ngẩng cao đầu, nỗ lực hết mình trong công việc và học cách yêu thương bản thân trước khi lựa chọn yêu thương một ai đó khác. Lúc đó bạn sẽ nhận thấy được giá trị của chính bản thân mình”.

Không chỉ giỏi kiếm tiền, Thu Thảo cũng nổi tiếng “chịu chơi” khi liên tục chốt đơn những món trang sức, phụ kiện khủng hay thậm chí là cả xe hạng sang. Ngoài ra chị luôn dành ra những khoảng thời gian nhất định trong năm để dành tặng cho bản thân những chuyến du lịch trong và ngoài nước, tự tặng cho bản thân những món đồ đắt tiền và không ngừng chăm sóc, làm đẹp và học hỏi để nâng cao giá trị bản thân.

Có thể thấy Thu Thảo là một trong những người phụ nữ hiện đại vừa xinh đẹp và tài năng, chính sự cố gắng và năng lực của mình chị đã chứng minh được bản thân qua từng năm tháng, trở thành mẫu người phụ nữ độc lập, tự chủ mà nhiều người ngưỡng mộ. Đồng thời chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Doanh nhân Phạm Thu Thảo với những nỗ lực đã thay đổi bản thân khi trở thành người phụ nữ có thể “thu về trăm tỷ” trong đầu tư. Chị sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ, tư vấn đầu tư để hỗ trợ nhiều người làm giàu hơn nữa.

By: Thanh Ngọc

Doanh nhân Phạm Thu Thảo - Người sở hữu nhiều thương hiệu sáng giá - Doanh Nhân