CHÀNG TRAI “ẴM' 80 TRIỆU SAU CUỘC THI ĐẦU TƯ HÀNG HOÁ CÙNG LỢI NHUẬN KHỦNG

Aug,05,2021 08:30:02

Sau khi quyết định tham gia cuộc thi đầu tư hàng hóa do Công ty Gia Cát Lợi tổ chức, chàng trai ấy đã nhận được giải thưởng cao nhất từ cuộc thi nhờ vào bản lĩnh, kiến thức vốn có và không bao giờ chủ quan trước mọi tình huống trong thị trường đầu tư.

Đầu tháng 7 vừa qua (01/07 - 31/07), cuộc thi Trading Đầu Tư Hàng Hóa Lần Thứ Nhất do Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tổ chức đã chính thức diễn ra. Đây chính là nơi dành cho các Nhà đầu tư lĩnh vực Giao dịch Hàng hóa trên toàn quốc có thể giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng TRADING của bản thân.

Sau một tháng kể từ ngày chính thức khởi động và mở đăng ký, Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các Nhà đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc. Và cuối cùng, Cuộc thi cũng chính thức bắt đầu với sự tham gia của 36 Nhà đầu tư xuất sắc nhất và kết quả khá bất ngờ khi người chiến thắng cuối cùng dành giải thưởng không đứng vị trí Top 1 trong 4 tuần trước đó.

Giải Nhất: Anh Thái Văn Đức (78,83%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Thai-Van-Duc

Giải Nhì: Chị Nguyễn Ngọc Thiên Kim (70,74%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Nguyen-Ngoc-Thien-Kim

Giải Ba: Anh Vũ Quốc Điệp (32,47%)
Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Vu-Quoc-Diep

Trong buổi tổng kết cuộc thi vào ngày 31/07, chia sẻ về giải thưởng bản thân đã đạt được, anh Thái Văn Đức - người dành giải nhất cuộc thi cho biết:

“Khi nhận được thông báo của công ty Gia Cát Lợi mình là người chiến thắng cuộc thi, mình rất là vui mừng. Cảm giác đầu tiên của mình khi nhận được thông báo mình là người chiến thắng cuộc thi Trading dành cho khách hàng của công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi, mình xin cảm ơn phía công ty đã tổ chức cuộc thi rất bổ ích

Sau cuộc thi này mình cảm thấy rất là bổ ích. Và từ khi mình tìm hiểu giao dịch, thực sự rất là khó khăn. Nhưng khi mình tham gia cuộc thi này, mình sẽ có được cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức mình đã có từ những phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và việc quản trị vốn của mình để giao dịch sao cho hợp lý và lợi nhuận. Và đây cũng là cơ hội đề mình rèn lại các kỹ năng mà mình đã trang bị trong hơn 1 năm qua. Mình không ngờ rằng mình đã đạt được giải nhất trong cuộc thi lần này”

Mặc dù chỉ trong top 5 trong 3 tuần đầu nhưng anh Đức nhưng đến tuần cuối cùng đã vươn lên dẫn đầu với 78,83% lợi nhuận vẫn bằng những lệnh “chặn lỗ - chốt lời” một cách hiệu quả nhất. Cuối cùng, anh cũng nhận lại được “quả ngọt" xứng đáng với công sức mà anh đã bỏ ra.

Phỏng vấn ông Lương Tuấn Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi, Ông đã chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi cuộc thi Trading Đầu tư Hàng hóa do Gia Cát Lợi tổ chức lần đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy là năm đầu tiên tổ chức những cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của Nhà đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc. Trong thời gian sắp đến, chúng tôi sẽ luôn không ngừng phấn đấu để giữ vững vị trí Top đầu trong thị trường Giao dịch hàng hoá này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để giúp nhà dầu tư có thêm kiến thức về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp nhà đầu tư ngày càng hoàn thiện phương pháp giao dịch của mình. Kết quả của cuộc thị là một minh chứng rõ nét nhất về kết quả học hỏi và hoàn thiện phương pháp giao dịch của chình mình. Tôi thấy các nhà đầu tư tham gia đã rất xuất sắc vời giải nhất là 78% lợi nhuận trong vòng 1 tháng. Và giải nhì cũng là 70% trong tháng, Với kết quả nhà dầu tư đem về gần 400 triệu cho bản thân và thêm các giải thưởng của công ty tôi thấy rằng đây là một cuộc thi rất gay cấn và hấp dẫn khi các thành viên tham gia có tỷ lệ % gần như sát nút nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng thường xuyên tổ chức các cuộc thi Trading như thế này nhằm tạo sân chơi cho Nhà đầu tư của Gia Cát Lợi cũng như giúp họ trao đổi kinh nghiệm, và nhằm tìm được các ứng viên các nhân tài về làm việc trong đội ngũ phân tích kỹ thuật của công ty nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất mang lại nhiều lợi nhuận nhất. trên thị trường kinh doanh quốc tế còn khá mới mẽ này. Và hứa hẹn các lần tổ chức sau sẽ đem lại ý nghĩa và giải thưởng hấp dẫn hơn. ”

Được biết Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên kinh doanh Top đầu thuộc Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam. Mặc dù mới thành lập và phát triển nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Gia Cát Lợi tự hào là một trong 100 đơn vị uy tín lọt vào ngày chung kết và đã xuất sắc nằm trong Top 10 hạng mục "Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020" và cho dịch vụ giao dịch hàng hoá.

By: Minh Minh

CHÀNG TRAI “ẴM' 80 TRIỆU SAU CUỘC THI ĐẦU TƯ HÀNG HOÁ CÙNG LỢI NHUẬN KHỦNG - Doanh Nhân