Thế Giới Di Động và CellPhoneS thay nhau độc quyền bán smartphone của Xiaomi

Oct,11,2023 12:07:40

Trong khi Thế Giới Di Động chọn dòng 13T rẻ nhất để bán độc quyền thì CellPhoneS lại chọn phiên bản cao nhất 13T Pro.

Chỉ sau một ngày được giới thiệu tại Đức, dòng Xiaomi 13T đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào chiều ngày 27/9.

Thế Giới Di Động và CellPhoneS thay nhau độc quyền bán smartphone của Xiaomi

Xiaomi 13T series gây ấn tượng bởi cụm ba camera Summicron do Leica đồng thiết kế.

Sức mạnh của Xiaomi 13T Series đến từ cụm ba camera Summicron do Leica đồng thiết kế. Cụ thể, bộ đôi sản phẩm được trang bị một camera góc rộng 50MP với tiêu cự tương đương 24mm, một ống kính phi cầu 7P thiết kế để thu được nhiều ánh sáng hơn, hỗ trợ chụp ở dải động cao và một ống kính tele 50MP với tiêu cự tương đương 50mm. Camera góc siêu rộng 12MP với tiêu cự tương đương 15mm, để chụp ảnh toàn cảnh và phong cảnh.

Ngoài ra, Xiaomi 13T series cũng gây ấn tượng bởi khả năng tối ưu hóa hiệu suất thông qua chip xử lý MediaTek Dimensity 9200+, thời lượng pin 5000mAh và màn hình CrystalRes 6,67 inch với tốc độ làm mới lên đến 144Hz.

Nếu như ở các sự kiện ra mắt smartphone trước đây, Thế Giới Di Động thường là đơn vị độc quyền bán các sản phẩm của Xiaomi, thì đợt ra mắt 13T series lần này có thêm sự xuất hiện của CellPhone S.

Cụ thể, ở phiên bản 13T rẻ nhất, với dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB giá 11.990.000 đồng sẽ chỉ được bán độc quyền trên các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Thế Giới Di Động. Trong khi đó, phiên bản 13T Pro cao cấp nhất với RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB giá 16.990.000 đồng sẽ chỉ được bán tại hệ thống của CellPhoneS.

Thế Giới Di Động và CellPhoneS thay nhau độc quyền bán smartphone của Xiaomi

Robot chó CyberDog 2 của Xiaomi được giới thiệu tại sự kiện.

Tại sự kiện này, Xiaomi còn giới thiệu chiếc máy tính bảng Redmi Pad SE, Xiaomi Watch 2 Pro, Xiaomi Band 8 và chiếc TV 86 inch của hãng. Đặc biệt, chó robot thông minh CyberDog 2 cũng bất ngờ xuất hiện tại sự kiện. Với phiên bản mới này, CyberDog 2 chỉ còn nặng 8,9kg. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là bản thương mại nên nó mới chỉ nghe được những khẩu lệnh bằng tiếng Trung.

Thế Giới Di Động và CellPhoneS thay nhau độc quyền bán smartphone của Xiaomi

Đằng sau cú bắt tay của Xiaomi và Thế Giới Di ĐộngTrong khi lãnh đạo Xiaomi và Thế Giới Di Động hạnh phúc trên sân khấu, thì cú bắt tay này được xem như là một đòn giáng mạnh vào các hệ thống bán lẻ khác.

Bình luận

By: Nguồn vietnamnet.vn

Thế Giới Di Động và CellPhoneS thay nhau độc quyền bán smartphone của Xiaomi - Công Nghệ