Thành công của bà mẹ bỉm sữa nhờ kinh doanh online kẹo giảm cân

Dec,28,2020 10:04:20

Phụ nữ hiện đại là phụ nữ tự chủ được về kinh tế, giỏi việc xã hội lại đảm việc gia đình, chăm con, nội trợ. Rất nhiều các chị em phụ nữ trước kia còn rụt rè nhờ kinh doanh online đã giúp họ vượt qua ranh giới của bản thân thành một con người mới hoàn toàn tự lập – tự chủ và giúp được hàng ngàn các chị em khác.

Kinh doanh online giờ đây trở thành ngành nghề mang lại thu nhập chính cho nhiều chị em, nhiều bà mẹ bỉm sữa không những tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định mà còn nâng cấp con người tiên tiến hiện đại sống vì cộng đồng hơn.

Sinh ra trong một gia đình chưa hề biết kinh doanh online là gì, khi học hết cấp ba Phan Thị Kim Hương – Quê Phú Yên đi làm công nhân tại một khu công nghiệp, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Hương không thể tiếp tục học mà bươn trải kiếm tiền khá sớm. Làm công nhân ngày 8 tiếng – 12 tiếng, có hôm còn tăng ca làm cả đêm hoặc cả ngày nghỉ mặc dù thế nhưng lương không đáng bao nhiêu vài triệu một tháng, với mức thu nhập này kì thực không biết chi tiêu như thế nào cho đủ.

Làm công nhân vất vả và thu nhập thấp, Hương xin gia đình cho sang Nhật lao động hy vọng sẽ ổn định hơn nhưng khi sang đây Hương cảm thấy cũng chỉ khấm khá một chút không đáng kể. Sau đó Hương lập gia đình và sinh con, thực thụ là một mẹ bỉm sữa quanh ra quanh vào lại sữa, bỉm, thuốc cho con, nội trợ trong gia đình, giặt giũ,…nhiều công việc không tên mà không thể không làm, thời gian đó Hương stress vô cùng và gần như rơi vào trầm cảm,bế tắc. Gia đình khó khăn cô khao khát con cái mình được khấm khá hơn bố mẹ chúng, được đầy đủ hơn nên trước hoàn cảnh này cô nuốt nước mắt vào trong và quyết định kinh doanh thêm mỹ phẩm online, cô chọn cho mình được một hãng mỹ phẩm để kinh doanh, mỹ phẩm là một ngành hàng cũng khá phổ biến và được dùng thường xuyên với các chị em vì lý do vậy nên Hương bán online mỹ phẩm thời gian đầu được chị em bạn bè ủng hộ về sau khách lạ gần như chỉ lác đác vài người, tồn hàng, hết vốn, không có thu nhập cô đành phải nghỉ.

Hương nghĩ nếu bây giờ không kinh doanh online thì không biết làm gì vì mình có con nhỏ, lại không thể đi lâu được, kinh doanh online vẫn là lợi thế đầu tiên cho những bà mẹ bỉm sữa như cô. Lần đầu kinh doanh mỹ phẩn có thể chưa nhiều kinh nghiệm và chưa tìm đúng sản phẩm phù hợp hay chăng ? cô vẫn khát khao nuôi hy vọng bán hàng online, và rồi tình cờ cô lướt facebook tìm được nik facebook của Tô Thị Nhung người là Boss sau này của cô đang có một mặt hàng bán rất chạy đó là keo giảm cân Detoxeret Chokolade được rất nhiều người dùng phản hồi hiệu quả. Hương bèn mua ngay 1 hộp về dùng thử xem hiệu quả như thế nào, kỳ thực sau sinh béo bụng, béo bắp chân, tay, mặt cô dùng ngay và thật không ngờ chưa đến 1 tháng giảm được 5kg liền, Hương nghĩ rằng đây là một sản phẩm rất tốt, hiệu quả lại an toàn, không có tác dụng phụ, không mất nước, không mệt mỏi tại sao mình không kinh doanh.

Cô có chia sẻ với gia đình nhưng chồng và bố mẹ cô đều không đồng ý vì 1 lần thất bại và kinh tế gia đình khó khăn nên đều ngăn cản. Hương nén nỗi đau trong lòng nhưng bằng niềm khao khát cháy bỏng và niểm tin về sản phẩm Detoxeret Chokolade cô vẫn quyết định kinh doanh sản phẩm này.

v1

Hương thành công khi chọn kinh doanh online giảm cân Detoxeret Chokolade

v2

Ban đầu kinh doanh Hương gặp nhiều khó khăn bởi chưa có khách quen, tất cả đều bán lẻ, thuyết phục từng khách hàng một, thời gian đầu cô chỉ dám nhập 10 hộp về bán nhưng phải chật vật cô mới bán được gần hết số hàng đó. Hương nghĩ tại sao một sản phẩm tốt như thế này mình có thể bỏ dễ dàng như vậy được ? mình phải tiếp tục. Và rồi Hương lại kiên trì bán tiếp, học thêm các kỹ năng bán hàng, chia sẻ với Boss Nhung để Boss hỗ trợ thêm, tham gia các buổi đào tạo của Công ty nhiều hơn và dần dần giấc mơ của Hương cũng thành hiện thực ban đầu 10 hộp, sau đó là 30 hộp, 50 hộp, và 100 hộp thu nhập ngày càng tăng và Hương có thêm khách sỉ nhiều hơn nhờ thế có lần nhập hàng lên đến hàng ngàn hộp.

Ngoài gia tăng doanh thu cho bản thân Hương còn chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều các chị em, các bà mẹ bỉm sữa giống như mình kinh doanh Detoxeret Chokolade và họ đều thành công, thu nhâp ổn định hương, cuộc sống cũng hạnh phúc hơn.

v3

Tổ ấm hạnh phúc của Hương – Nhờ kinh doanh giảm cân Detoxeret Chokolade cuộc sống thay đổi

Hương nhận thấy rằng nếu đã quyết định làm một việc gì đó chúng ta nên làm hết sức mình không bỏ cuộc, đã làm đừng làm hời hợt và hễ mới gặp khó khăn đừng bỏ cuộc, tích cực học hổi , trau dồi kiến thức ngành nghề của mình sẽ là nền tảng giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm dễ thành công hơn bao giờ hết.

Mỗi chúng ta đều có một con người tiềm ẩn bên trong hãy đánh thức con người đó và luôn nỗ lực chắc chắn chúng ta sẽ thành công.

#Phan_Thị_Kim_Hương

#Kinh_doanh_online_giảm_cân

#giảm_cân_VIP_Detoxeret_Chokolade

#giảm_cân_đón_Tết

By: Tiến Luật

Thành công của bà mẹ bỉm sữa nhờ kinh doanh online kẹo giảm cân - Làm Đẹp