Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị nghi đang sống chung nhà sau loạt ồn ào chia tay

May,20,2021 10:07:38

Cư dân mạng liên tục bàn luận rôm rả về nghi vấn tái hợp của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

 

Chuyện tình giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, cư dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sống chung một nhà. Cụ thể ảnh ở giường của Sơn Tùng M-TP đăng tải trên Instagram và khi Thiều Bảo Trâm đàn hát ca giống nhau đến kỳ lạ.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị nghi đang sống chung nhà sau loạt ồn ào chia tay

Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn còn sống chung một nhà. Rất đông người hâm mộ tích cực hy vọng cặp đôi "yêu lại từ đầu", hy vọng tin đồn họ tái hợp là thật. Tuy nhiên dù sao đây cũng chỉ là suy luận, sự thật vẫn cần chính chủ lên tiếng.

Chiều ngày 21/4, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật story trên Instagram: "Dạo này hay dậy lúc 7 giờ làm được đủ việc mà quay ra mới 10 giờ. Rồi còn khỏe nữa". Điều mà fan chú ý là bối cảnh mà nữ ca sĩ checkin nhất là chiếc rèm cửa và ghế sopha màu trắng khá giống không gian nhà riêng của Sơn Tùng. Cách đây không lâu cô cũng từng chụp ảnh nhiều lần ở vị trí này làm dấy lên nghi vấn sống chung.

Vượt qua biến cố tình cảm hậu drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm đã hoạt động năng nổ trở lại mạng xã hội. Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị nghi đang sống chung nhà sau loạt ồn ào chia tay

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Cụ thể người này viết: Người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ". 

By: xahoi.com.vn

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị nghi đang sống chung nhà sau loạt ồn ào chia tay - Nhịp Sống Trẻ