Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin bị đột quỵ, suy sụp sau khi Phi Nhung qua đời

Dec,13,2021 04:05:53

"Những lời đồn thổi như vậy không làm cho tôi vui đâu", Mạnh Quỳnh nói.

Cuối tháng 9/2021, ca sĩ Phi Nhung qua đời để lại nhiều niềm tiếc thương cho gia đình, giới giải trí và khán giả. Là đồng nghiệp thân thiết, gắn bó lâu năm với giọng ca "Bông điên điển", ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng không giấu được sự đau buồn và xót xa.

Suốt hơn 2 tháng qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe, cuộc sống của giọng ca 7x sau khi "người tình sân khấu" của anh mất. Ở buổi giao lưu với trung tâm Thúy Nga tại hải ngoại, Mạnh Quỳnh đã làm rõ những thông tin không đúng sự thật.

Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin bị đột quỵ, suy sụp sau khi Phi Nhung qua đời

Hình ảnh Mạnh Quỳnh tham gia buổi giao lưu gần đây.

Cụ thể, Mạnh Quỳnh cho biết không có chuyện anh đã dọn nhà đến gần nơi ở của Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung. Thông tin anh đột quỵ, suy sụp cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. "Rất phi lý. Tôi không hiểu sao lại có những thông tin như vậy.Tôi đi đến đâu khán giả cũng hỏi, làm tôi rất buồn. Thôi thì mọi người còn thương, còn để ý thì nên mừng.Nhưng những lời đồn thổi như vậy không làm cho tôi vui đâu". Mạnh Quỳnh cho biết thêm, từ đợt tang lễ của đồng nghiệp được tổ chức ở Mỹ cho đến nay, anh chưa gặp lại Wendy Phạm.

Nam ca sĩ cũng mong muốn người cháu mà anh quý mến có cuộc sống riêng, yên bình sau biến cố. Nhắc lại kỉ niệm với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh kể rằng cả hai đã có sự kết hợp ăn ý ngay từ những ngày đầu biểu diễn trích đoạn tân cổ giao duyên.

Thời đó khi nghe đồng nghiệp tâm sự chưa từng học qua trường lớp nhưng anh đã nhiệt tình hỗ trợ, nể phục Phi Nhung bởi sự đam mê và cố gắng. Khi trở thành cặp song ca đình đám, cả hai có thêm không ít kỉ niệm khi đi thu, đi diễn cùng nhau.

Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin bị đột quỵ, suy sụp sau khi Phi Nhung qua đời

Hình ảnh kỉ niệm của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh tiết lộ anh và Phi Nhung từng xảy ra những mâu thuẫn đến mức tuyên bố sẽ không làm việc chung. Song mọi khúc mắc đều được giải quyết.

"Ngay đó chúng tôi giận nhau đến mức đến mức đem cả chuyện lên mạng xã hội, chia sẻ tầm bậy tầm bạ xong bị khán giả mắng. Mọi người bảo sao tôi lại nói Phi Nhung như vậy nhưng thật ra tức quá. Giờ nghĩ lại thì thấy thương lắm...". 

By: xahoi.com.vn

Mạnh Quỳnh lên tiếng về tin bị đột quỵ, suy sụp sau khi Phi Nhung qua đời - TIN TỨC