Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

Jan,10,2022 11:25:19

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu di chuyển của người dân cũng đang tăng cao, nhu cầu tìm kiếm người lái xe chuyên nghiệp - tin cậy cũng tăng nhanh trong các năm trở lại đây.

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu di chuyển của người dân cũng đang tăng cao, nhu cầu tìm kiếm người lái xe chuyên nghiệp - tin cậy cũng tăng nhanh trong các năm trở lại đây. Từ những khách hàng cá nhân hoặc theo nhóm có nhu cầu di chuyển đường dài mà chưa có tài xế, đến các cơ quan hoặc công ty cần có lái xe riêng đón rước đối tác hoặc CBNV, thậm chí khách hàng có nhu cầu tìm người lái hộ xe về nhà sau một buổi tiệc hoặc tiếp khách có sử dụng rượu bia.

Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng đó, từ ngày 05/01/2022, G7 Taxi sẽ mang đến dịch vụ cho thuê tài xế "G7 Driver Share" - dịch vụ cho thuê tài xế cao cấp để phục vụ khách hàng trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản, dịch vụ cho thuê tài xế "G7 Driver Share" của G7 Taxi từng bước triển khai sẽ mang đến những trải nghiệm mới tích cực và sự yên tâm trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

G7 Driver Share là mô hình cho thuê tài xế ngắn hạn theo chuyến, theo giờ, theo ngày, tuần hay thuê dài hạn theo tháng, năm bằng cách đặt dịch vụ qua Hotline của G7 Taxi. Khách hàng sẽ nhanh chóng được kết nối và trải nghiệm dịch vụ với những tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và phù hợp với yêu cầu của khách hàng cùng mức cước phí ưu đãi.

Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

Theo chia sẻ của ông Trần Ngọc Dũng - Giám Đốc dự án G7 Driver Share: "Với thế mạnh sẵn có của G7 Taxi về công nghệ, kinh nghiệm trong điều hành và quản lý vận tải hành khách cùng đội ngũ lái xe dầy dạn kinh nghiệm, "G7 Driver Share" cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giai đoạn đầu, dự án sẽ tập trung chủ yếu vào nhóm khách hàng doanh nghiệp hay các đơn vị, tổ chức có sẵn phương tiện và có nhu cầu đưa đón khách Vip, hoặc đối tác bằng tài xế riêng".

Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

"G7 Driver Share" tin rằng khách hàng không chỉ cần một chuyến đi, mà cần một dịch vụ chuyên nghiệp. Với tâm niệm đó, đơn vị luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đặc biệt là các lái xe để mỗi chuyến đi đều là trải nghiệm đáng nhớ với khách hàng. Đội ngũ tài xế của "G7 Driver Share" là các nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thông thạo các cung đường, được tuyển chọn và đào tạo tập huấn kỹ lưỡng trên mọi phương diện. Các tài xế bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết khi điều khiển phương tiện giao thông, có ý thức chấp hành tuyệt đối luật giao thông đường bộ, không sử dụng rượu bia hay các đồ uống có cồn trong quá trình trước và trong khi điều khiển phương tiện. 100% lái xe không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào trong danh mục cấm của nhà nước.

Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

Không chỉ có lợi thế về đội ngũ lái xe, cước phí của "G7 Driver Share" cũng là một lợi thế có tính cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng sử dụng tiết kiệm chi phí mỗi khi sử dụng dịch vụ. Mỗi chuyến xe của "G7 Driver Share" khi lăn bánh đều đặt mục tiêu mang đến sự hài lòng của khách hàng, đưa khách hàng tới nơi, về tới chốn. Giúp các vị khách an tâm trên những chuyến đi, các thông tin giao dịch, thông tin khách hàng, tài sản trên xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi

Với mạng lưới phủ sóng tại nhiều tỉnh thành, G7 Taxi đã trở thành thương hiệu tin cậy với khách hàng cả nước. Điều đó sẽ thêm phần khẳng định với dịch vụ mới này "G7 Driver Share" cũng sẽ trở thành một dịch vụ xứng đáng với niềm tin mà khách hàng dành cho G7 Taxi.

Để trải nghiệm dịch vụ, xin Quý Khách vui lòng liên hệ số Tổng Đài 024. 32 32 32 32

 

By: dantri.com.vn

Dịch vụ thuê lái xe của G7 Taxi mang đến trải nghiệm khác biệt qua mỗi chuyến đi - Doanh Nghiệp