CEO Phạm Thu Thảo “Tài không đợi tuổi” - Bản lĩnh tài năng của nữ doanh nhân trẻ 9X được chứng minh

12/08/2023 07:48

>> Xem thêm Sao Hoa Ngữ

Trở thành CEO của một thương hiệu đồ gỗ phong thủy nổi tiếng khi tuổi đời còn rất trẻ, Phạm Thu Thảo là minh chứng sống cho câu “tài không đợi tuổi”. Bằng năng lực và nhiệt huyết trong công việc của mình, cô gái này đang xây dựng sự nghiệp bằng những bước đi thần tốc, vững vàng. So với những người đồng trang lứa, có thể nói đối với cô đây là thành công đến sớm. Tuy nhiên, điều đó càng khiến cô quyết tâm hơn trong việc trở thành một doanh nhân giỏi toàn diện.

Là thế hệ 9X, hiện nay Phạm Thu Thảo đang là CEO của thương hiệu đồ gỗ phong thủy đình đám, cùng với đó là hàng loạt thành công tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, bất động sản, đồ gỗ, nội thất,...với số tài sản lên đến chục tỷ và sở hữu nhiều đồ hiệu có giá trị khác. 

Thuộc thế hệ 9X, Phạm Thu Thảo được mọi người khen ngợi với thân hình chuẩn chỉnh cùng sự đáng yêu trẻ hơn tuổi của mình, được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Thu Thảo đã đam mê và thể hiện năng khiếu đối với việc kinh doanh. Từ những năm cấp 3 cô đã tập buôn bán online những món hàng nho nhỏ. Sau đó nhập hàng, nhập các loại quần áo trên các trang mạng xã hội về bán. Một điều rất may mắn là gia đình luôn đồng hành và ủng hộ mơ ước của cô. 

Sau khi tốt nghiệp, Phạm Thu Thảo quyết định dùng toàn bộ tiền tiết kiệm từ việc kinh doanh trước đây để đăng ký các khóa đào tạo kinh doanh. Sau đó lao vào kinh doanh online. Giai đoạn này Phạm Thu Thảo gặp rất nhiều khó khăn vất vả nhưng cô không hề nản chí. Cô tự nhủ lòng: “Nhiều người khó khăn hơn mình vẫn có thể thành công, tại sao mình không thể!”. Nghĩ thế, cô lại tiếp tục cố gắng làm nhiều hơn, học nhiều hơn mỗi ngày.

Hồi tưởng lại bản thân mình lúc đó, ai cũng nhìn nhận và đánh giá Phạm Thu Thảo như một “người ngoài hành tinh”. Nhưng hơn ai hết, cô tự hiểu rõ bản thân mình muốn gì, đạt được mục tiêu gì. Cô luôn động viên bản thân mình phải nỗ lực theo đuổi đích đến mình đã hoạch định. Đối với Thảo, thanh xuân của một người trẻ có lẽ chỉ cần đôi lần mạo hiểm gầy dựng sự nghiệp tự hào của mình như thế đã quá đủ oanh liệt rồi. Càng có ý nghĩa hơn khi đó là công sức và tài năng của cô được khẳng định.

Khác với nhiều người, Phạm Thu Thảo nhìn nhận sự thành công trong kinh doanh đến từ năng lực bản thân nhiều hơn là do may mắn. Cô khẳng định: “Nếu có may mắn thì tôi đã chẳng phải thách thức bản thân mình nhiều như thế!”. Có lẽ, với cô đơn giản đó là tinh thần ý chí kiên cường và sức trẻ không biết mệt mỏi để vượt qua mọi khó khăn. Không có may mắn nào từ trên trời rơi xuống, càng không có thành công nào chỉ ngồi yên một chỗ mà tìm đến.

Hiện nay, Phạm Thu Thảo đã có riêng cho bản thân sự thành công ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đồ gỗ phong thủy. Công việc kinh doanh vẫn đang vận hành tốt với doanh số tiền tỷ mỗi tháng. Tuy nhiên, cô vẫn chưa chịu dừng lại ở đó. Trong tương lai, cô gái trẻ này sẽ tiếp tục học hỏi nhiều điều và vận dụng vào kinh doanh để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Theo

CEO Phạm Thu Thảo “Tài không đợi tuổi” - Bản lĩnh tài năng của nữ doanh nhân trẻ 9X được chứng minh - Doanh Nhân